Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Trần Đề

Wednesday, 07/12/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử phòng GD& ĐT Huyện Trần Đề
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị tổng kết năm học 2016-2017

Ngày 22/8/2017, Phòng GDĐT tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018

Ngày 22/8/2017, Phòng GDĐT tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018. Đến dự Hội nghị có các vị lãnh đạo:

- Ông Nguyễn Việt Mười - PGĐ Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng.

- Ông Lê Minh Bảy - Bí thư Huyện ủy Trần Đề.

- Ông Tè Văn Thành - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

- Ông Lê Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

- Ông Đặng Thanh Quang - P.CT UBND huyện.

cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, tập thể lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường THCS&THPT, THPT, trường trực thuộc Phòng GDĐT...

Hội nghị đã đánh giá tình hình tực hiện 6 nhóm nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2016-2017 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017-2018.

Năm học 2016 - 2017, Ngành đã cơ bản hoàn thành nhiệm vụ năm học đã đề ra. Điển hình như: công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, công tác PCGD, XMC, xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp - an toàn, triển khai thí điểm mô hình Trường học mới cấp THCS, tham gia các cuộc thi do Bộ, Sở GDĐT tổ chức.

Cách thức và nội dung tổng kết năm học 2016 - 2017 được trình bày có nhiều điểm mới và ấn tượng: lãnh đạo Phòng GDĐT trực tiếp báo cáo, tổng kết những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Đặc biệt báo cáo không tập trung vào những thành tích mà đi sâu chỉ ra những tồn tại, những công việc cần phải thực hiện trong thời gian tới. Qua báo cáo tổng kết của ông Dương Thanh Hải - Phó Trưởng phòng GDĐT, đại biểu tham dự Hội nghị không chỉ dễ dàng hình dung được bức tranh toàn cảnh của Ngành trong năm học vừa qua mà còn thấy được phần đóng góp của mỗi cá nhân, đơn vị trường cho bức tranh toàn cảnh ấy. Bên cạnh đó, đại biểu cũng thấy được tình hình thực tế, những khó khăn, những nhiệm vụ trước mắt cần tập trung giải quyết của Ngành nói chung và trách nhiệm liên quan của mỗi cá nhân, đơn vị nói riêng.

Ở phần ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Sở GDĐT, UBND huyện tập trung nêu và góp ý cho các tồn tại và phương hướng ở các mặt công tác, tiêu biểu như: huy động học ra lớp; duy trì sĩ số; tăng cường công tác bảo quản, bổ sung cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi phục vụ dạy học; sắp xếp quy mô trường, lớp; rà soát, sắp xếp, bồi dưỡng đội ngũ CBQL, giáo viên; ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học; thực hiện đầy đủ, kịp thời chế độ chính sách cho cán bộ, giáo viên và học sinh; tập trung vào giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Sau khi lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo, thay mặt Phòng GDĐT, bà Dương Thị Hương - HUV, Trưởng phòng GDĐT đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của quý lãnh đạo.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

lđ dự.jpg

đb dự 2.jpg

Lãnh đạo Sở GDĐT, Huyện ủy, HĐND, UBND dự Hội nghị

hai.jpg

Ông Dương Thanh Hải - P. Trưởng phòng GDĐT báo cáo tổng kết

dan.jpg

Ông Võ Minh Dẫn - P. Trưởng phòng GDĐT thông qua đề dẫn tham luận

muoi.jpg

Ông Nguyễn Việt Mười - PGĐ Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng phát biểu tại Hội nghị

quang(1).jpg

Ông Đặng Thanh Quang - PCT UBND huyện phát biểu tại Hội nghị

bay-trung.jpg

Ông Lê Minh Bảy - Bí thư Huyện ủy, Ông Lê Thành Trung - Chủ tịch UBND huyện phát thưởng cho CBQL

co huong.jpg

Bà Dương Thị Hương - HUV, Trưởng phòng GDĐT tiếp thu ý kiến chỉ đạo và tổng kết Hội nghị

Các CBQL tham luận tại Hội nghị

hoang.jpghuong.jpglien.jpg

Tác giả: Trang Thanh Tới

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.927
Hôm qua : 9.415
Tháng 12 : 11.257.175
Tháng trước : 2.526.477
Năm 2022 : 136.678
Năm trước : 186.239
Tổng số : 13.254.813,37